Anvil

Mã sản phẩm: Anvil
Tình trạng: Còn hàng
15.000đ

Số lượnghuốc Anvil 5CS đặc trị phấn trắng, đốm đen, rỉ sắt hoa hồng
http://phanboncaycanh.vn/

Anvil 5CS thuốc trừ bệnh phấn trắng, đốm đen, rỉ sắt trên hoa hồng. Bệnh phấn trắng bệnh do thời tiết gây ra đặc biệt vào mùa xuân luôn luôn xuất hiện bệnh trên cây. Anvi 5CS an toàn cho cây và môi trường xung quanh.

Hoa hồng ai cũng thích ai cũng yêu trồng hoa hồng vừa để chơi, vừa để ngắm vừa tận dụng là trà hoa hồng uống rất tốt cho sức khỏe. Hoa hồng tự trồng làm trà thì đảm bảo bởi chính tay mình trồng mà. Nhưng hoa hồng lại thường có một số bệnh do thời tiết gây ra như phấn trắng, rỉ sắt đốm đen xuất hiện. Vậy bệnh này có chữa được không? Bệnh này hoàn toàn trị được với những thuốc đặc trị cho nó. Thuốc đặc trị nào an toàn không ảnh hưởng đến cây đến sức khỏe người trồng.

Hiện tượng hoa hồng có phấn trắng. Bệnh phấn trắng xuất hiện trên lá, nụ, ngọn, có màu trắng trên mặt lá hay bao quanh nụ hoa. Một lớp màu trắng như phấn, bệnh nhanh lan ra các cành lá khác dần dần hết cả cây.

Thuốc được nhà vườn đánh giá cao và hiệu quả cho cây, an toàn cho môi trường và sức khỏe con người. Thuốc Anvil 5CS nhập khẩu từ Malaysia.

Thành phần

Hexaconazole……….50g/l
Chất phụ gia và các chất khác……..950g/l
Thông tin sản phẩm
NSX: Tập đoàn Syngenta
Đăng ký và chịu trách nhiệm sản phẩm Cty TNHH Syngenta Việt Nam
Phân phối: Công ty CP Khử trùng VN (VFC)
Quy cách đóng gói: 20ml/gói
Công dụng và cách sử dụng
Cây Hoa hồng: Phấn trắng, đốm đen, rỉ sắt. phan 20ml cho 15L nước phun vào buổi sáng hoặc chiều. Phu kỹ mặt trên mặt dưới và ở dưới đất

1 gói Anvil 20ml + chế phẩm thảo dược thần điền từ 30 – 40ml pha với 15L nước. Phun 1 tuần 2 lần trong vòng 20 ngày rồi chuyển sang phun phòng 1 tháng 2 lần.

Ngoài rau Anvil còn trị bệnh trên

Lúa: Khô vằn, lem lép hạt: 1. Phun 320-600 lít/ha
Ngô (bắp): Khô vằn 1-1,5. Phun 320-600 lít/ha
Cà phê: rỉ sắt, nấm hồng 1-2. Phun 600-800 lít/ha
Cà phê: đốm vòng 0,25%. Pha 20ml/8 lít
Thời gian cách ly: Ngưng phun thuốc trước khi thu hoạch 14 ngày