Giới thiệu

- Xuất phát từ niềm đam mê cây trồng nói chung và các loại cây cảnh như hoa hồng, phong lan..., Việc chăm sóc cây trồng nói chung phụ thuộc rất nhiều yếu tố trong đó quan trọng nhất là  Dinh dưỡng, nhiệt độ và ánh sáng. Ở đây chúng tôi muốn nhấn mạnh đến yếu tố Dinh dưỡng.

- Cây trồng muốn phát triển khỏe mạnh thì cần phải đủ dinh dưỡng và bón phân là cách bổ xung dinh dưỡng không thể thiếu đối với các loại cây.

- Vấn đề mấu chốt của việc bón phân là bón đúng lúc cây yêu cầu và lượng bón thích hợp. Bón đúng liều lượng là cần nắm vững bón bao nhiêu phân, chủng loại phân,thời điểm bón phân  nếu bón quá ít thì không có tác dụng, nhưng bón quá nhiều không những không đạt yêu cầu mà còn làm cho các cành hoa bị khô….Tương tự như với chủng loại phân nếu bón không đúng chủng loại thì cũng không mang lại hiệu quả như mong đợi. Với đội ngũ kỹ sư chuyên ngành có nhiều năm kinh nhiệm trong lĩnh vực phân bón. Được sự cộng tác và tư vấn từ giảng viên các trường đại học.

- Với phương châm “uy tín - chất lượng- tôn trọng đối tác” được đặt lên hàng đầu, với mong muốn đem lại lợi ích cao cho khách hàng, Phanboncaycanh  tin rằng sẽ mang lại cho Quý khách những dịch vụ tốt nhất, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng bằng việc cung cấp các sản phẩm dịch vụ :

- tư vấn những giải pháp tối ưu, phù hợp với yêu cầu khách hàng

- Cung cấp các loại phân bón chất lượng với giá cả cạnh tranh

- Cung cấp các nguyên vật liệu, phụ liệu giành cho cây trồng ..

- Giao hàng nhanh chóng thuận tiện

- Nhận phân phối cho các đại lý ở các miền trên cả nước.

Sự thành công của chúng tôi chính là sự hài lòng của khách hàng. Phanboncaycanh.vn xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tín nhiệm các sản phẩm của chúng tôi trong thời gian qua.